CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TKB

Bạn yêu thích lĩnh vực truyền thông, muốn viết lách, đam mê tổ chức sự kiện, muốn tham gia event và làm quảng cáo, mong muốn có một nơi để thỏa mãn việc sản xuất truyền hình và yêu thích công việc giao tiếp, quan hệ công chúng…, đặc biệt là bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình flycam giá rẻ nhất hiện nay. Vậy tại sao không chọn các công ty truyền thông để thỏa mãn đam mê đó?

Trên thị trường ngày nay, các công ty truyền thông ngày càng xuất hiện rộng rãi đáp ứng nhu cầu của công chúng và taọ ra nhiều việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Với công ty TNHH truyền thông TKB cũng vậy -  đây là một trong những công ty tuy vừa mời thành lập không lâu nhưng đã tạo được tên tuổi và độ uy tín cao đối với khách hàng.

Nằm trên các tuyến đường chính của Phú Nhuận là :120/29 Thích Quảng Đức, Phường 04, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Một tuyến đường thông thuộc và dễ tìm kiếm dù bạn ở bất cứ đâu.

Tuy là bước khởi điểm đầu nhưng công ty đã sở hữu một lượng khách hàng lớn và hiện tại đang đào tạo các nhân viên, cộng tác viên đắc lực phục vụ nhu cầu của công ty.

Giám đốc công ty cũng là người đại diện pháp luật của công ty là anh Nguyễn Chí Trung

Về mặt kinh doanh, công ty TNHH truyền thông TKB hoạt động với mục đích mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng cho công chúng, trong đó:

Công ty chuyên hoạt động về mảng sản xuất phim ảnh, quay phim flycam – chụp ảnh flycam giá rẻ, quay phim mặt đất và các chương trình truyền hình khác, việc liên kết với các đài truyền hình tạo nên tên tuổi cũng như uy tín cho công ty.

Ngoài ra, công ty còn là nơi sản xuất các hoạt động quảng cáo, giải trí và các thiết kế dân dụng, tổ chức, giới thiệu, xúc tiến thương mại.

Cuối cùng là chuỗi hoạt động buôn bán các linh kiện điện tử, viễn thông và máy móc thiết bị phục vụ cho các hoạt động làm phim, nhiếp ảnh…

Nếu bạn có đam mê hoặc là một khách hàng mong muốn có những trang quảng cáo hoặc những thước phim ấn tượng từ dịch vụ flycam giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TKB tại địa chỉ: 120/29 Thích Quảng Đức, Phường 04, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh hoặc cơ quan quản lý thuế TP Hồ Chí Minh để có được thông tin chính xác nhất.

Liên hệ: Trung-Artist – 0903344012

TƯ VẤN

  • trung_design0507

    Mr Trung

    0903.344.012

Tìm kiếm

Facebook

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng lượt truy cập:

698,915

Đang online: 2

hotline-support