Dịch vụ xin phép nhập khẩu của cục tác chiến

Để sở hữu được thiết bị Flycam, người sử dụng cũng cần biết những quy định Nhà nước. Dịch vụ xin phép nhập khẩu của cục tác chiến là một trong những dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng đó của người tiêu dùng.

Ngày đăng: 10-05-2020

1388 lượt xem

Flycam là gì và ứng dụng của nó trong thực tế

Flycam hay người dùng có thể hiểu đơn giản là camera bay hay một máy quay phim được điều khiển từ xa. Thiết bị này hiện nay khá thông dụng đối với người tiêu dùng bởi đã có rất nhiều các chủng loại, giá cả cũng ở nhiều phân khúc khác nhau, giúp người dùng thỏa mãn đam mê khám phá thế giới.

dịch vụ xin phép nhập khẩu của Cục tác chiến

Nhiều người sử dụng vẫn chưa nắm được các quy định của pháp luật liên quan đến sử dụng Flycam

Flycam gồm có hai phần chính là phần động cơ bay và thiết bị ghi hình. Tuy nhiên, việc sở hữu được flycam thỏa mãn đam mê là một phần nhưng nó sẽ mang đến không ít rắc rối đối với người sử dụng nếu không tìm hiểu kỹ những thủ tục hành chính cũng như giấy phép sử dụng trước khi flycam cất cánh, hoặc bay vào những phạm vi cấm. Người dùng có thể bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc xử lý trách nhiệm hình sự theo Nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ. 

 Thủ tục xin cấp phép nhập khẩu của Flycam

Để bảo đảm an ninh quốc gia, bí mật nhà nước cũng an toàn, đảm bảo tính mạng cho người dân, Flycam cần được cấp phép và xác định rõ thời gian và phạm vi sử dụng.

dịch vụ xin phép nhập khẩu của Cục tác chiến

Sử dụng dịch vụ xin cấp phép nhập khẩu của cục tác chiến mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Do đó, người dùng cần có những hiểu biết nhất định về các quy định của pháp luật trước khi sử dụng Flycam. Nhưng, trước khi có thể sử dụng được thiết bị bay này, người dùng cũng cần phải lưu ý một số vần đến sau liên quan đến thủ tục nhập khẩu Flycam:

Thứ nhất, người dùng cần tìm hiểu rõ hồ sơ nhập khẩu Flycam của Cục tác chiến trước khi muốn nhập khẩu Flycam vào Việt Nam

Thứ hai, cần nắm rõ các quy định của Nhà nước trong việc sử dụng thiết bị Flycam, thủ tục hành chính trước khi làm thủ tục nhập khẩu.

Thứ ba, người dùng sẽ mất từ 5-7 ngày để nhận được công văn chấp nhận cho nhập khẩu Flycam, nhưng sẽ lâu hơn nếu người dùng thiếu giấy tờ trong hồ sơ.

Thứ tư, người dùng sẽ phải trả một khoản chi phí khá cao để có thể hoàn thành thủ tục hồ sơ cấp phép nhập khẩu, do đây là thiết bị được quản lý của Nhà nước, liên quan đến ANQG.

Trên đây là một số lưu ý đối với người sử dụng muốn sử dụng thiết bị bay Flycam. Tuy nhiên, người dùng có thể giảm thiểu những lo lắng trên nếu sử dụng dịch vụ xin phép nhập khẩu của Cục tác chiến của Flycam Sài gòn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH truyền thông TKB.

120/29 Thích Quảng Đức- P.4-Q . Phú Nhuận - TP. HCM. ĐT: 0903344012 Mr. Trung. www.flycamsaigon.com.vn 

Xem thêm: Dịch vụ xin phép nhập khẩu của bộ quốc phòng

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

TƯ VẤN

  • trung_design0507

    Mr Trung

    0903.344.012

Tìm kiếm

Facebook

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng lượt truy cập:

698,901

Đang online: 4

hotline-support