Dịch vụ cung cấp giấy phép của cục tác chiến và những điều cần lưu ý

Để tìm hiểu về dịch vụ cung cấp giấy phép của cục tác chiến về cấp phép bay của thiết bị không người lái, hãy đọc chi tiết nội dung sau đây.

Ngày đăng: 10-05-2020

1410 lượt xem

Nhiều khách hàng có nhu cầu được hướng dẫn dịch vụ cung cấp giấy phép của cục tác chiến về thiết bị bay không người lái của mình một cách tường tận và chi tiết nhất. Để giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ các bước cần thực hiện để xin được giấy phép bay của cục tác chiến cho máy bay không người lái.

Dịch vụ cung cấp giấy phép của cục tác chiến

Dịch vụ máy bay không người lái đang ngày càng phát triển ở nước ta hiện nay

Nhu cầu sử dụng máy bay không người lái ngày càng tăng mạnh ở nước ta

Rất nhiều người ở nước ta đang có sở thích chơi máy bay không người lái. Đặc biệt thiết bị này còn ứng dụng rất tốt trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh trên không, phun thuốc trừ sâu cho cây cối,… nên ngày càng phát triển ở  nhiều nơi tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để một thiết bị không người lái được cấp phép bay cần phải có sự chấp thuận của cục tác chiến và phải thông qua một quy trình xin giấy phép rõ ràng, cụ thể. Điều này là do các loại thiết bị bay không người lái này được đưa vào hạng mục liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an ninh quốc phòng nên phải kiểm soát chặt chẽ trong mọi tình huống.

Vậy, dịch vụ cung cấp giấy phép của cục tác chiến là như thế nào và cần phải thông qua những trình tự nào để thực hiện đúng?

Dịch vụ cung cấp giấy phép của cục tác chiến

Cần phải xin cấp phép bay từ Cục tác chiến đối với các thiết bị bay không người lái

Quy trình về dịch vụ cung cấp giấy phép của Cục tác chiến đối với thiết bị bay không người lái và một số vấn đề cần lưu ý

Thứ nhất, bạn cần phải  xin cấp giấy phép bay cho thiết bị flycam hay Drone của mình với một bộ hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, bao gồm: mẫu đơn đề nghị cấp phép bay (theo đúng quy định), ảnh chụp thiết bị bay (18 x 24 cm), ảnh chụp khu vực xin phép được bay 9 swr dụng ảnh in màu từ google maps), bản công chứng về CMND, CCCD, hộ chiếu.  Ngoài ra, nếu là công ty xin giấy phép cần phải có thể giấy phép đăng ký kinh doanh.

Bước thứ hai là nộp hồ sơ tại Cục tác chiến bằng cách gửi trực tiếp hoặc thông qua bưu điện.

Bước cuối cùng là chờ sự phản hồi từ Cục tác chiến trong thời gian 7 ngày.

Lưu ý, trong quá trình nộp hồ sơ nếu bạn muốn nhập được cấp phép nhanh thì nên gởi hồ sơ trực tiếp, như vậy chỉ mất thời gian vài ngày. Ngoài ra, lưu ý cần tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ, tránh tình trạng sai sót và thiếu giấy tờ sẽ làm chậm quá trình cấp phép bay của bạn.

Dịch vụ cung cấp giấy phép của cục tác chiến

Dịch vụ máy bay không người lái chuyên nghiệp, uy tín từ Flycamsaigon.com

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH truyền thông TKB.

120/29 Thích Quảng Đức- P.4-Q . Phú Nhuận - TP. HCM. ĐT: 0903344012 Mr. Trung. www.flycamsaigon.com.vn 

Xem thêm: Hướng dẫn dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

TƯ VẤN

  • trung_design0507

    Mr Trung

    0903.344.012

Tìm kiếm

Facebook

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng lượt truy cập:

698,898

Đang online: 2

hotline-support