Hướng dẫn dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu được hướng dẫn về dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ rõ ràng, chi tiết.

Ngày đăng: 10-05-2020

1197 lượt xem

Cùng tìm hiểu về dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ để hiểu rõ các bước, giấy tờ và đơn vị quản lý, cấp phép cho vấn đề này để thực hiện đúng và nghiêm túc. Điều này sẽ giúp cho rất nhiều khách hàng nắm được đúng quy trình, nộp giấy tờ đúng nơi và có được các thiết bị nhập khẩu cần thiết cho mục đích kinh doanh hay vui chơi giải trí của mình trong thời gian nhanh nhất.

dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ

Dịch vụ máy bay không người lái ngày càng phát triển tại Việt Nam

Vì sao cần phải xin giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao khi cần nhập khẩu thiết bị không người người lái siêu nhẹ  lại cần phải xin giấy phép và được Bộ Quốc phòng chấp nhận. Chúng ta biết rằng Flycam (máy bay không người lái) là một phương tiện hiện đại được thiết kế với kỹ thuật cao và thường được sử dụng để hỗ trợ quay phim trên không, phun thuốc trừ sâu phục vụ nông nghiệp hay đơn giản chỉ là dụng để giải trí và tiêu khiển.

dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ

Nhập khẩu thiết bị máy bay không người lái cần được sự cho phép của Bộ Quốc Phòng

Tuy nhiên, việc một vật thể bay không người lái nếu quá lạm dụng sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an ninh quốc phòng. Do đó, Nhà nước ta đã quy định, khi muốn nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ cần phải được sự cho phép chính thức từ Bộ Quốc phòng nhằm đảm bảo tốt về vấn đề quản lý và giám sát hoạt động của thiết bị này khi sử dụng trong nước.

Sau đây là hướng dẫn về dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ đúng, hiệu quả:

Trước tiên, phải cung cấp một bộ hồ sơ hoàn chỉnh lên Bộ Quốc phòng để xin cấp văn bản cho phép nhập khẩu. Hồ sơ cần thiết bao gồm: công văn xin nhập khẩu thiết bị, ảnh chụp thiết bị (18 x 24), bản thuyết minh thông số kỹ thuật, giấy tờ chứng minh nhân thân của cá nhân, giấy phép hoạt động của tổ chức, các giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị.

Sau khi đã có văn bản chấp nhận từ Bộ Quốc phòng, bạn hãy đến cơ quan Hải quan đến thực hiện thủ tục thông quan cho thiết bị nhập khẩu của mình.

dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ

Tìm đến dịch vụ cung cấp máy bay không người lái tại Flycamsaigon.com để yên tâm về chất lượng

Tìm hiểu về dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ tại Flycamsaigon.com

Hiện nay, Flycamsaigon.com là một đơn vị rất có uy tín chuyên cung cấp dịch vụ máy bay không người lái siêu nhẹ để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị không người lái siêu nhẹ, đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH truyền thông TKB.

120/29 Thích Quảng Đức- P.4-Q . Phú Nhuận - TP. HCM. ĐT: 0903344012 Mr. Trung. www.flycamsaigon.com.vn 

Xem thêm: Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu bộ quốc phòng cấp về thiết bị không người lái

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

TƯ VẤN

  • trung_design0507

    Mr Trung

    0903.344.012

Tìm kiếm

Facebook

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng lượt truy cập:

698,880

Đang online: 2

hotline-support